CLB VAHC HỢP TÁC VỚI CLARION EVENTS PTE LTD CHO NHÓM SỰ KIỆN ASIAN DOWNSTREAM SUMMIT (ADS), ASIAN REFINERY TECHNOLOGY CONFERENCE (ARTC) VÀ AMMONIA & CARBON CAPTURE ASIA (ACCA) TẠI SINGAPORE

CLB VAHC hợp tác với Clarion Events Pte Ltd cho nhóm sự kiện Asian Downstream Summit (ADS), Asian Refinery Technology Conference (ARTC) và Ammonia & Carbon Capture Asia (ACCA) tại Singapore

 

Ngày 12 tháng 5 năm 2024, đại diện CLB VAHC và đại diện Côn gty Clarion Events Ptd Ltd đã ký hợp đồng hợp tác về việc phối hợp hỗ trợ nhau tại nhóm sự kiện Asian Downstream Summit (ADS) Asian Refinery Technology Conference (ARTC) và Ammonia & Carbon Capture Asia (ACCA) tại Singapore.

 

ADS, ARTC & ACCA sẽ diễn ra vào ngày 23 – 24 tháng 10 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sands Expo & Convention Centre, Singapore, như một phần của Tuần lễ Năng lượng Quốc tế Singapore.

 

Hội nghị chuyên ngành Dầu khí Hạ nguồn châu Á (ADS) là sự kiện tập trung vào công nghệ hạ nguồn dầu khí có ảnh hưởng nhất châu Á, đặc biệt tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số, đổi mới công nghệ và công nghiệp 4.0 trong lọc dầu, hóa dầu và hóa chất, giúp các nhà máy lọc dầu hoạt động hiệu quả hơn và tăng tỷ suất lợi nhuận thông qua việc sử dụng hiệu quả các công nghệ mới nhất.

Thông tin tại website ADS: https://asiandownstreaminsights.com/events/asian-downstream-summit/exhibit-ads/

 

Trong bối cảnh toàn cầu đang tăng tốc thay đổi trong toàn ngành dầu khí, Hội nghị Công nghệ lọc dầu châu Á (ARTC) là điểm gặp gỡ quan trọng nơi các nhà lãnh đạo tư tưởng nhìn về tương lai, nắm bắt sự thay đổi và nắm bắt các cơ hội mới để mang lại giá trị và tăng trưởng thị trường có lợi nhuận. tạo ra trong chuỗi cung ứng dầu và khí đốt hạ nguồn.

 

Cùng tổ chức với Hội nghị chuyên ngành Dầu khí Hạ nguồn châu Á (ADS), chương trình ADS và ARTC năm nay sẽ tập trung vào việc kết nối ngành công nghiệp ngày nay với ngành công nghiệp ngày mai. Với các chủ đề từ an ninh mạng đến tài chính xanh và bền vững, luôn có chủ đề dành cho tất cả mọi người.

Thông tin về hội nghị ARTC tại website: https://worldrefiningassociation.com/event-events/artc/

 

Được tổ chức cùng với Hội nghị Công nghệ Lọc dầu Châu Á (ARTC) và Hội nghị Châu Á Thu giữ Carbon & Amoniac & Carbon (ACCA) hoàn toàn mới, chương trình năm nay sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các giải pháp năng lượng bền vững trong các ngành Công nghiệp Lọc hóa dầu và Lọc dầu Châu Á.

Ngoài các hội nghị, hội chợ còn là tâm điểm của sự kiện – nơi diễn ra các giao dịch, kết nối được thực hiện và tin tức được công bố. Cùng với ARTC và ACCA, triển lãm hứa hẹn sẽ có quy mô lớn hơn bao giờ hết với sự tham gia của hơn 1.200 người ra quyết định bao gồm các nhà lọc dầu, công ty hóa dầu hàng đầu, nhà sản xuất hóa chất đặc biệt, chuyên gia công nghệ & quan chức chính phủ để thảo luận về chiến lược và phương pháp hay nhất nhằm tối ưu hóa hiệu quả, tăng tỷ suất lợi nhuận và đạt được sự xuất sắc trong hoạt động dầu khí thông qua hỗ trợ công nghệ.

 

Cùng với ARTC và ACCA, ADS dành riêng cho các thành phần triển lãm hội nghị cấp cao và thích hợp nhằm thu hút các đại biểu có liên quan đang tìm kiếm các công nghệ mới nhất và cơ hội chia sẻ kiến thức.

 

Đây là sự kiện có ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực này, roadshow B2B kéo dài 1 ngày này sẽ quy tụ sự kết hợp hài hòa giữa những người mua trong nước và quốc tế từ các lĩnh vực lọc dầu, hóa dầu và hóa chất đặc biệt.

WDDD 2

Đơn vị tổ chức:

Clarion Events Pte Ltd

#02-01 Trung tâm mua sắm One Raffles Place,

048616 Singapore

Đơn vi hỗ trợ:

Câu lạc bộ Hydrogen ASEAN Việt Nam (VAHC)

Phòng 101, Tòa nhà Royal Kim Sơn

112 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền

TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ tham gia từ CLB VAHC: Ông Trần Minh Chiến. Email: contact@vahc.com.vn

 

 

logo

 

 

 

 

1676022487712.6707 1

 

Câu lạc bộ Hydrogen Việt Nam ASEAN (VAHC)

Thông tin liên hệ:Ban thư ký CLB VAHC

Số điện thoại: 093 691 7386

Email: gs@vahc.com.vn

contact@vahc.com.vn

 

Địa chỉ: Phòng 101, tòa nhà Royal Kim Sơn, số 112 ,Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Page VAHC: Tại đây

Website: https://vahc.com.vn

 

Copyright by VAHC

mess.png

zalo.png

call.png