CÔNG TY TNHH PACIFIC GROUP CÙNG CLB HYDROGEN VIỆT NAM ASEAN VÀ ĐOÀN DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ NHẬT BẢN VÀ QUỐC TẾ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI UBND THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Công ty TNHH Pacific Group cùng CLB Hydrogen Việt Nam ASEAN và đoàn doanh nghiệp đầu tư Nhật Bản và quốc tế thăm và làm việc với UBND Thành phố Vũng Tàu 

Ngày 23 tháng 1 năm 2023, Công ty TNHH Pacific Group và đoàn doanh nghiệp gồm Tập đoàn Obayashi, Kawasaki, Tasago, SMBC, Hokuriku, VPBank, Nam Á Bank, Kenzen, Avison Young, Hòa Bình, Nam Long, Dentons, IHI Group, Sunwah Group, Shinhan Bank, Happy Clean đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Thành phố Vũng Tàu. Ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND Thành phố Vũng Tàu cùng các phó chủ tịch và trưởng phòng ban UBND đã tiếp và làm việc.

Thay mặt UBND Thành phố Vũng Tàu, ông Hoàng Vũ Thảnh đã chào đón đoàn đầu tư đến Thành phố và đã giới thiệu về chủ trương kêu gọi đầu tư của Thành phố vào các dự án trọng điểm, đã hoàn thành quy hoạch và phê duyệt kế hoạch thực hiện cũng như các dự án sẽ hoàn thành thủ tục đầu tư trong năm nay. Thành phố Vũng Tàu sẽ triển khai việc thi công công viên biển Bãi Sau hiện đại và định hướng phát triển lối đi bộ ngầm dưới đường Thùy Vân để tạo không gian giao thông thoải mái cho phương tiện trên đường Thùy Vân. Ngoài ra, Thành phố Vũng Tàu kêu gọi đầu tư vào nhiều dự án quy mô lớn về khu dân cư và trung tâm thương mại cao cấp, đặc biệt là dự án du lịch Mũi Nghinh Phong, khu đô thị Cù Lao Bến Đình. Thành phố cũng có chủ trương (thông qua đầu mối là Sở Xây dựng Tỉnh) mời gọi đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội. Thành phố đang kêu gọi đầu tư bệnh viện đa khoa kết hợp du lịch y tế.

Thay mặt đoàn đầu tư về tìm hiểu cơ hội đầu tư, ông Lê Ngọc Ánh Minh đã giới thiệu năng lực xúc tiến đầu tư của Pacific Group và sau đó từng thành viên đoàn đã giới thiệu năng lực và mong muốn đầu tư, hợp tác của doanh nghiệp mình. Có thể kể đến như Tập đoàn Kawasaki mong muốn thực hiện dự án thí điểm sản xuất hydrogen xanh từ năng lượng mặt trời để phát điện cho tòa nhà công sở và làm trạm nạp nhiên liệu hydrogen cho xe pin nhiên liệu hydrogren, tập đoàn IHI Group mong muốn tham gia đầu tư vào hạ tầng Cù Lao Bến Đình, tham gia đầu tư các bãi đỗ xe thông minh và tham gia tư vấn, phát triển hạ tầng giao thông thông minh của Thành phố. Tập đoàn Nam Long và Hòa Bình mong muốn đầu tư các dự án nhà ở xã hội và nghiên cứu đầu tu Cù Lao Bến Đình, tập đoàn Dentons chia sẻ kinh nghiệm thực hiện thương vụ chuyển nhượng bệnh viện FV Hospital và quan tâm dự án bệnh viện đa khoa kết hợp nghỉ dưỡng, Tập đoàn HappyClean đang vận hành bảo trì dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm mong muốn hợp tác bảo trì vận hành các tòa nhà, khu nghỉ dưỡng tại TP Vũng Tàu, Tập đoàn Obayashi chia sẻ kinh nghiệm xây dựng 3 siêu thị AEON tai Việt Nam và mong muốn tham gia các dự án lớn và tham gia đầu tư năng lượng sạch như hydrogen, Tập đoàn Avison Young thông qua mạng lưới kinh doanh toàn cầu mong muốn hỗ trợ giới thiệu đối tác đầu tư vào Thành phố, Green Pacific Group bày tỏ mong muốn tìm hiểu nghiên cứu đầu tư dự án điện khí LNG tại Long Sơn. 

 Ông Nguyễn Việt Hoàng (Harry), giám đốc phát triển thị trường của Avison Young cho biết trong chuyến đi này đã kết nối các doanh nghiệp về TP Vũng Tàu như Nam Long Group, Hòa Bình Corp, Green Pacific Group và Dentons. Ông Hoàng mong muốn hỗ trợ Thành phố Vũng Tàu phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế thông qua mạng lưới toàn cầu của Avison Young và năng lực điều hành, vận hành và phát triển dự án của Tập đoàn

Kết thúc buổi làm việc, ông Hoàng Vũ Thảnh đánh giá cao Pacific Group về việc thu xếp đoàn đầu tư về tìm hiểu cơ hội đầu tư tại TP Vũng Tàu và mong muốn nhà đầu tư quan tâm quay lại bàn bạc chi tiết hơn. Về các câu hỏi của nhà đầu từ UBND Thành phố Vũng Tàu sẽ trả lời trong vòng 20 ngày. 

Thành phố Vũng Tàu là địa điểm du lịch nổi tiếng có lịch sử trên 120 năm. Các năm tiếp theo khi cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu và Sân bay Long Thành được đưa vào khai thác, dự báo lượng khách đến Vũng Tàu sẽ tăng trưởng đột biến. Các nhà đầu tư có thể nhìn thấy cơ hội đầu tư lớn trong giai đoạn này.

Vui lòng liên hệ: contact@vahc.com.vn  để tìm hiểu thông tin đầu tư.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc với UBND Thành phố Vũng Tàu 

Pacific Group

Pacific Group

Pacific Group

Pacific Group

Pacific Group

Pacific Group

Pacific Group

Pacific Group

Pacific Group

logo

 

 

 

 

1676022487712.6707 1   Câu lạc bộ Hydrogen Việt Nam ASEAN (VAHC)

Thông tin liên hệ:

Ban thư ký CLB VAHC

Số điện thoại: 093 691 7386

Email: gs@vahc.com.vn

contact@vahc.com.vn 

 

Địa chỉ: Phòng 101, tòa nhà Royal Kim Sơn, số 112 ,Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Page VAHC:Tại đây

Website: https://vahc.com.vn  

Copyright by VAHC