CHÚNG TÔI CHÀO MỪNG NEUMAN & ESSER SOUTHEAST ASIA LTD, THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP NEUMAN & ESSER 200 NĂM TUỔI ĐẾN TỪ ĐỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA CÂU LẠC BỘ VAHC

Chúng tôi chào mừng Neuman & Esser Southeast Asia Ltd, thành viên của Tập đoàn công nghiệp Neuman & Esser 200 năm tuổi đến từ Đức trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ VAHC.

 

z5525670999043 76055e8a9b799cfeda2461d01f599e96

 

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Tiến sĩ Hào Ngô, người đã kết nối tốt và chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được một cộng đồng hydro tốt đẹp ở Việt Nam và ASEAN.

 

Giới thiệu từ trang web Neuman & Esser:

Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của ngành, thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng và nền kinh tế tuần hoàn thông qua các giải pháp tích hợp cho cơ sở hạ tầng năng lượng của ngày mai.

 

Các giải pháp máy nén của chúng tôi với công nghệ bịt kín nội bộ được sử dụng rộng rãi khi xử lý khí công nghiệp. Phục vụ cho ngành công nghiệp dầu khí truyền thống, cũng như nền kinh tế hydro và ngành công nghiệp khí xanh mới nổi.

 

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các hệ thống sản xuất hydro như máy điện phân, máy cải tạo hơi nước, nắm giữ các công nghệ chủ chốt đáp ứng nhu cầu năng lượng sạch trong tương lai. Với hơn một thế kỷ chuyên môn về nén hydro, chúng tôi đã khẳng định mình là chuyên gia hàng đầu trong chuỗi giá trị H2 hoàn chỉnh.

 

Các giải pháp của chúng tôi trong kỹ thuật xử lý cơ khí đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt trong việc nghiền và phân loại nguyên liệu thô và tài nguyên tái chế.

 

Hệ thống của chúng tôi đóng góp đáng kể cho các ứng dụng như sơn tĩnh điện, Carbon Black thu hồi và làm giàu protein. Ngoài ra, các giải pháp của chúng tôi còn đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất vật liệu hiệu suất cao dùng trong hệ thống lưu trữ pin hiệu suất cao.

 

Khi cần hiện thực hóa các dự án đầy thách thức, chúng tôi có thể đóng vai trò là cố vấn đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện trong toàn bộ vòng đời dự án, bắt đầu từ việc đánh giá các địa điểm tiềm năng cũng như tính khả thi và tài chính. Chuyên môn của chúng tôi mở rộng thông qua kỹ thuật, xây dựng và vận hành kinh doanh khí được sản xuất.

 

Độ tin cậy và tính sẵn sàng là những trụ cột cơ bản trong việc thiết lập và duy trì mối quan hệ lâu dài và chúng có thể được duy trì một cách hiệu quả thông qua việc triển khai dịch vụ 360° được hỗ trợ kỹ thuật số trong suốt hoạt động.

 

Nhờ vào hoạt động kinh doanh liên tục của gia đình chúng tôi kéo dài gần 200 năm và mạng lưới rộng khắp các cơ sở sản xuất, trung tâm bán hàng & dịch vụ trên toàn thế giới, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Cung cấp các giải pháp tích hợp có nghĩa là chúng tôi cộng tác chặt chẽ với khách hàng của mình để cùng nhau tiến hành khám phá chuyên sâu. Cách tiếp cận của chúng tôi bắt nguồn từ sự đổi mới, sáng tạo và linh hoạt, tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và sự cống hiến không ngừng nghỉ của lực lượng lao động hiện tại với khoảng 1.500 nhân viên. Họ là tài sản quý giá nhất của chúng tôi.

 

 

Chúng tôi ủng hộ quá trình chuyển đổi nền kinh tế bằng cách thực hiện các dự án đầy tham vọng nhằm định hình một tương lai được hỗ trợ bởi các nguồn năng lượng tái tạo và nguyên liệu thô bền vững.

logo

 

 

 

 

1676022487712.6707 1

 

Câu lạc bộ Hydrogen Việt Nam ASEAN (VAHC)

Thông tin liên hệ:Ban thư ký CLB VAHC

Số điện thoại: 093 691 7386

Email: gs@vahc.com.vn

contact@vahc.com.vn

 

Địa chỉ: Phòng 101, tòa nhà Royal Kim Sơn, số 112 ,Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Page VAHC: Tại đây

Website: https://vahc.com.vn

 

Copyright by VAHC

mess.png

zalo.png

call.png